ได้อย่างรวดเร็วง่ายดายและเพียงแค่ชนะเหรียญทองในโลกของเกมวอร์คราฟต์

มีอุปทานคงที่ของทองในโลกของเกมวอร์คราฟต์เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเกม ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกกับเกมนี้คุณจะต้องมีจำนวนมากของทอง มีหลายวิธีที่จะได้รับทองแต่บางวิธีที่เร็วกว่าคนอื่นๆและถ้าคุณเลือกวิธีที่ไม่ถูกต้องคุณจะล้มเหลว ในบทความนี้ผมจะหารือเกี่ยวกับวิธีการผลิตทองทั่วไปและบอกคุณว่าไม่
วิธีที่จะทำให้ทองไม่ได้เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแต่ขึ้นอยู่กับระดับที่คุณมี ในระดับล่างคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรวบรวมอาชีพเหมืองแร่ลอกและสมุนไพร คุณสามารถขายคอลเลกชันใดๆของอาชีพที่คุณเก็บรวบรวมในการประมูลบ้านและคุณสามารถอัพเกรดพวกเขาโดยการรับหนังสือทักษะที่จำเป็น คุณสามารถซื้อหนังสือทักษะที่จำเป็นจากเทรนเนอร์โรงแรมหรือซัพพลายเออร์
ถ้าคุณอยู่ในระดับกลางคุณมีทรัพยากรอื่นที่คุณสามารถพึ่งพาทอง ที่นี่คุณมีทางเลือกอื่นอีก คุณสามารถเลือกที่จะทำเหมืองทองแดงแร่เหล็กทองแร่มิสซูรีเงินบริสุทธิ์และเหล็กสีดำ เหล่านี้เป็นทรัพยากรที่พบมากที่สุดที่คุณเคยพบในโลกของเกมวอร์คราฟต์เพราะบางชั้นต้องใช้ทรัพยากรเหล่านี้มากเช่นช่างตีเหล็กและวิศวกรรมที่คุณสามารถขายให้กับผู้เล่นอื่นๆ
อย่างไรก็ตามยังมีอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมายที่ต้องใช้วัสดุอื่นๆเช่นหนังผ้าบางชนิดของอัญมณี เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะได้เรียนรู้ทุกโอกาสที่จะได้เหรียญทองในโลกของเกมวอร์คราฟต์ นอกจากการเรียนรู้วิธีการที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้คุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับทองจากแหล่งที่ดีที่สุด
เมื่อคุณมีวัสดุทองที่คุณต้องการคุณสามารถเปลี่ยนพวกเขาเป็นทองและกลายเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพและเสื้อเกราะกันกระสุน คุณจะต้องการข้อมูลที่ดีที่สุดและคำแนะนำแต่มันไม่ยากที่จะได้รับด้วยความช่วยเหลือของดูกิทองคู่มือและทรัพยากรที่เป็นประโยชน์อื่นๆ มันง่ายที่จะได้รับเหรียญทองโลกของเกมวอร์คราฟต์และไม่ยาก ถ้าคุณอ่านคู่มือทองของดูกิคุณจะได้รับเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมและความคิดที่จะทำให้ทองในโลกของเกมวอร์คราฟต์ หลังจากที่คุณได้เข้าใจคู่มือที่ครอบคลุมนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกของเกมวอร์คราฟต์และมีความเข้าใจที่ดีของทุกด้านของเกม
ดังนั้นคุณต้องการที่จะได้รับล้านของทองในเกมวอร์คราฟต์ อืมคุณสามารถทำมันได้แต่มันต้องใช้เวลามากของการทำงานและเวลา ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับล้านของทองคุณสามารถซื้อหรือปลูกเอง ถ้าคุณซื้อมันคุณจะต้องจ่ายอย่างน้อยสองร้อยดอลลาร์และมันก็จะแย่ลง
จากนั้นก็เลือกที่จะปลูกทอง วิธีนี้เกี่ยวข้องกับการฆ่าศัตรูที่คล้ายกันหรือสูงกว่าระดับของคุณและใส่เหรียญทองทั้งหมดที่พวกเขาได้ลดลงในกระเป๋าของคุณ จำไว้ว่าวิธีนี้ใช้เวลานาน คุณสามารถขุดหาของมีค่าได้หลายชั่วโมงก่อนที่คุณจะพบมัน
ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะได้รับทองผ่านการฆ่าการปล้นหรือไถคุณต้องอดทนมาก แม้ว่ามันจะเป็นความบันเทิงและความสนุกสนานเหมืองทองว้าวอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าเบื่อ
อีกตัวเลือกที่นิยมมากขึ้นคือการเล่นประมูลบ้าน มันใช้เวลาเพียงเล็กน้อยและเงินบางส่วนที่คุณสามารถเปิดประมูลบ้านเป็นเครื่องทำทองส่วนบุคคลของคุณเอง คุณสามารถซื้อสินค้าราคาถูกและขายในทองคำมากขึ้นหรือซื้อสินค้าที่มีอยู่แล้วในความต้องการและขายในทองมากขึ้น
ถ้าคุณต้องการที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการประมูลบ้านมันจะดีกว่าที่จะร่วมมือกับเกษตรกรทองมืออาชีพ คนเหล่านี้เก็บรวบรวมรายการและบัญชีในบันทึกทองและรวบรวมที่ดีที่สุดและบันทึกกำไรมากที่สุดตลอดเกม แล้วพวกเขาก็รวบรวมรายชื่อของเหล่านี้วิ่งบันทึกและแบ่งปันกับผู้เล่นอื่นๆ
โดยการมีส่วนร่วมในการประมูลคุณสามารถไม่เพียงแต่ได้รับสิ่งที่พวกเขาพบแต่ยังดูราคา ถ้าคุณคิดว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในเกมที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาคุณควรพูดคุยกับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ที่มักจะซื้อและขายในการประมูลบ้าน พวกเขาสามารถพิสูจน์เป็นแหล่งที่มีคุณค่าของข้อมูล
กลับไปที่หัวข้อของบทความนี้และจำไว้ว่าการซื้อขายอาจจะอยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของคุณ ถ้าคุณซื้อสินค้าราคาถูกและขายพวกเขาสำหรับกำไรมากขึ้นคุณจะไม่เคยมีการแข่งขันที่ประสบความสำเร็จ แต่คุณควรใช้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญที่ดูเหมือนจะมีคำตอบสำหรับทุกอย่าง